Logo

Tin tức - Sự Kiện

Bưởi Đoan Hùng - Người mua không nhầm thì chúng tôi bán cho ai?

07/10/2017 10:14

Mùa bưởi Đoan Hùng 2017 đã đến, tình trạng nhập nhèm về thương hiệu bưởi đặc sản nổi tiếng đất Phú Thọ này luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Làm thế nào để mua được bưởi Đoan Hùng chính gốc mà không bị nhầm?

90% khách hàng khi đến với chúng tôi đều đồng ý chấp nhận điều đó, cho đến khi nghe chúng tôi giải thích họ đã thốt lên. "Anh chị tiếc là không tìm thấy các bạn sớm hơn" . Chúng tôi đã nói gì mà khách hàng tiếc nuối như vậy?

Hãy tưởng tượng rằng, bạn cũng giống như họ, hàng năm gia đình bạn sử dụng một lượng lớn hoa quả sạch. Chưa kể đến việc bạn có rất nhiều mối quan hệ trong xã hội, bạn đã chi rất nhiều tiền trong việc mua đặc sản quà quê làm quà biếu mỗi khi lễ tết. Bạn biết Bưởi Đoan Hùng là đặc sản Phú Thọ rất ngon, được rất nhiều người thích, lại là một thứ hoa quả sạch, rất tốt cho sức khỏe mà lại hiếm. Và quan trọng nhất bạn biết rằng khi chọn đặc sản bưởi Đoan Hùng làm quà biếu tặng sẽ có ý nghĩa tăng gấp đôi so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên bạn khi chọn mua bưởi Đoan Hùng bạn lại không biết địa chỉ uy tín dẫn đến việc mua nhầm sản phẩm, mất tiền mà lại vô tình làm hỏng việc không biết. Bạn có tiếc hay không?

Mọi người chỉ mời bạn mua hàng nhưng họ không chỉ cho bạn biết làm thế nào để mua được hàng tốt nhất. Những người khác chỉ nói sản phẩm của họ tốt nhưng không bao giờ chỉ cho bạn biết cách phân biệt đâu mới là bưởi Đoan Hùng thật. Họ chỉ nói suông với khách hàng nhưng chúng tôi cung cấp sự bảo đảm. Khách hàng khi đến với chúng tôi đều tiếc nuối khi không tìm thấy chúng tôi sớm hơn.

Bạn cần bằng chứng về sự bảo đảm của chúng tôi? Bạn cho rằng chúng tôi cũng như họ chỉ cố gắng để bán được hàng cho bạn? Nếu bạn nghĩ vậy xin mời bạn nhấn nút mua hàng ngay. Nhưng trước khi mua hàng chúng tôi muốn bạn xem tình huống sau:

Hãy click vào đây và đọc bài báo đó. Bạn thấy điều gì? Bạn không quan tâm, đó chỉ là quảng cáo, mọi quảng cáo có thể mua được bằng tiền. Vậy thì mời bạn xem bài viết này  .Bạn thấy rồi đấy, đặc sản bưởi Đoan Hùng đã vượt qua hơn 300 sản phẩm đến từ 63 tỉnh thành trong cả nước để dành được giải vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2015 . Được lựa chọn là 1 trong 59 sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt.

Chắc hẳn bạn đã phát hiện điều gì rồi chứ, tôi vùa nói cho bạn biết về một giống bưởi có thương hiệu nổi tiếng và có rất nhiều thương nhân lợi dụng thương hiệu này để mời bạn mua hàng. Họ giăng thiên la địa võng nào là đặc sản, nào là ngon lắm, nào là chính gốc, nhưng hỏi họ làm thế nào để nhận biết được thì họ không nói đâu.

Tại sao họ làm vây?

Khi một sản phẩm nào đó được gắn mác đặc sản sẽ được bán với giá cao hơn, mọi người sẽ mua nhiều hơn. Lợi nhuận là điều người bán hàng quan tâm nhất, sẽ có những người vì lợi nhuận sẵn sàng đưa hàng nhái, hàng kém chất lượng vào bán. Họ chỉ cần hôm nay bán được hàng, năm nay bán được nhiều tiền còn việc thương hiệu có đứng vững hay không cũng không ảnh hưởng đến họ. Mai mốt thương hiệu không được tin dùng nữa thì họ bán thương hiệu khác và lại lặp lại y như cũ.

Bây giờ bạn hãy lưu ý: Tôi muốn bạn biết rằng ở Đoan Hùng hiện nay trồng rất nhiều giống bưởi, vô hình chung rất nhiều giống bưởi với tên gọi khác nhau giờ đây có cùng một cái tên BƯỞI ĐOAN HÙNG . Không cần biết là bưởi gì cứ trồng ở Đoan Hùng thì người ta đều có thể gọi với tên BƯỞI ĐOAN HÙNG. Chưa kể bưởi ở Yên Bái, Tuyên Quang cũng được gắn tên BƯỞI ĐOAN HÙNG.

Và mánh lới của họ là gì?

Giờ thì bạn đã biết, bưởi được đăng danh bạ và gắn thương hiệu đặc sản BƯỞI ĐOAN HUNG là giống bưởi Sửu Chí Đám và bưởi Bằng Luân. Thương hiệu này được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong đó bưởi Sửu là bưởi ngon nhất và được bán với giá cao nhất. Dựa vào điều này có rất nhiều người đưa bưởi Xuân Vân - một loại bưởi gần giống với bưởi Sửu để nhái thương hiệu với tên BƯỞI SỬU VÀNG. ( Bưởi Xuân Vân là giông  bưởi ngon có nguồn gốc ở TUYÊN QUANG, chất lượng thua bưởi SỬU một chút, giống bưởi Xuân Vân trồng ở Đoan Hùng rất thơm ngon) ... và còn nhiều mánh nữa quý khách có thể xem thêm tại website của chúng tôi ( Truy cập: www.doanhungpomelo.com)

bưởi sửu chí đám

Bưởi Sửu Chí Đám 
bưởi xuân vân

Bưởi Xuân Vân - Đoan Hùng
bưởi đoan hùng phu thọ
Bưởi Xuân Vân sau khi hái sẽ chuyển sang màu vàng tương đối giống bưởi Sửu

Còn về giá cả thì sao?

Theo bạn giá bưởi gì đắt nhất hiện nay? Bưởi da xanh đúng không? Bưởi da xanh có giá bán từ  trên 90 000 VND/ 1 kg. Vì sao vậy? Đương nhiên là vì bưởi da xanh là đặc sản và chất lượng ngon. Tôi tin rằng bạn cũng suy nghĩ như vậy. Hãy so sánh bưởi da xanh với bưởi Đoan Hùng, cả 2 đều là đặc sản, đều là sản phẩm chuyên làm quà biếu tặng cao cấp. Nếu bưởi Đoan Hùng đã đoạt giải vàng nông nghiệp 2015 và lọt top 1 trong 59 sản phẩm nông nghiệp tốt nhất. Chắc hẳn bạn đã đoán được giá bán bưởi Đoan Hùng rồi đó. Bưởi Đoan Hùng chính gốc ( Bưởi Sửu) có giá không thua gì bưởi da xanh trên thị trường.

Vậy tại sao giá bưởi Đoan Hùng trên thị trường nhiễu loại như vậy?

Không khó để có thể bắt gặp những lời rao bưởi Đoan Hùng 15 000 - 20 000 VND/ Quả ngoài thị trường. Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng nhiễu loạn giá này, Trong đó một phần là do sự nhập nhèm về thương hiệu. Hãy nhớ một quy luật chung của thị trường, không có một sản phẩm nào ngon, bổ mà có giá rẻ cả, chưa kể đó lại là đặc sản . Do đó quý khách hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Những nơi khác bán bưởi còn chúng tôi bán sự bảo đảm về bưởi Đoan Hùng

Tại sao chúng tôi nói ra điều này? Chúng tôi hoàn toàn có thể làm được giống như họ, chọn một sản phẩm loại 2 để bán với giá loại 1 không khó. Trong khi chưa có nhiều người thực sự hiểu về bưởi Đoan Hùng chính gốc, chúng tôi hoàn toàn có thể bán bưởi Xuân Vân với tên bưởi Sửu Vàng. Chúng tôi cũng có thể bán bưởi từ những cây ít năm tuổi bằng giá với loại bưởi ngon nhất từ cây già 20-30 năm tuổi. Nhưng chúng tôi không làm thế. Chúng tôi muốn bán giá trị của bưởi Đoan Hùng, chúng tôi muốn bán sự minh bạch, chúng tôi chỉ bán bưởi chọn đúng chất lượng vì:

- Chúng tôi là con Dượng Tony buổi sáng

- Chúng tôi là người Đoan Hùng - Phú Thọ , chúng tôi không muốn thế hệ sau này sẽ phải khổ sở nhìn thương hiệu đặc sản của quê hương biến mất

- Đặc biệt chúng tôi biết rằng chỉ có sự minh bạch, trách nhiệm mới giúp chúng tôi bán được hàng cho quý khách lần 2. Chúng tôi muốn quý khách mua nhiều hàng của chúng tôi hơn nữa.

Khách hàng của chúng tôi luôn muốn trả thêm tiền để được mua sản phẩm tốt nhất và đảm bảo. Chúng tôi chỉ có 3000  trái bưởi chọn từ những gốc bưởi ngon nhất trong 1000 gốc bưởi của HTX. Khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trả 85 000/ Quả bưởi  như thị trường ( Dưới mác bưởi SỬU VÀNG) nhưng chúng tôi chỉ bán với giá 65 000 / Quả.

Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo bởi:

HTX Đồng Tâm

Link website đặt hàng: http://www.shopir.net/dac-san-3-mien/buoi-ngot-doan-hung.html

Lưu ý: Khách hàng của chúng tôi thường mua cả bao về ăn dần,( bưởi Đoan Hùng có thể bảo quản tự nhiên 3-6 tháng mà không hỏng, để càng héo tôm càng giòn) . Số lượng bưởi chọn chỉ có 3000 quả, quý khách hãy mua sớm để mua được bưởi ngon nhất.
mua ngay
Bài viết khác:

Tin tức - Sự Kiện

Nghệ thuật làm đẹp

Thực phẩm xanh

Dụng cụ luyện tập

Nghệ thuật làm đẹp

Bài thuốc dân gian

 

BẠN CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TỚI 1000 ĐIỀU ƯỚC
BẠN KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ 1 ĐIỀU ƯỚC DUY NHẤT ĐÓ LÀ SỨC KHỎE

Góc sức khỏe, blog sức khỏe cá nhân. Trang chia sẻ góc nhìn sức khỏe thông qua ăn uống và luyện tập. Lưu ý những chia sẻ trên trang là những kinh nghiệm riêng hoặc được sưu tầm, quý vị có thể tham khảo nhưng không nên tự ý áp dụng. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định. Chúng tôi từ chối pháp lý với tất cả nội dung được đăng tải

Top từ khóa: bưởi đoan hùng , giảm cân , thực dưỡng, làm đẹp , Sức khỏe